Đảng ủy Khối vô địch Giải bóng chuyền hơi nam, nữ khối các cơ quan Đảng

Từ ngày 7 – 11/10/2019, Ban cán sự Công đoàn khối các cơ quan Đảng và Chi đoàn thanh niên các cơ quan Tỉnh ủy phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ nhân kỷ niệm ngày thành lập các cơ quan Đảng và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Sôi nổi giải bóng chuyền hơi, cơ quan Đảng ủy Khối.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (10/8/1956 – 10/8/2019), trong hai ngày 06 và 07/8/2019, Công đoàn phối hợp với Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ. Tham dự và khai mạc có đồng chí Nguyễn Đình Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối

Thư viện tỉnh với việc xây dựng và phát triển văn hoá đọc

Đọc và sách là điều vô cùng quan trọng để đất nước, dân tộc đi lên. Xây dựng văn hóa đọc là một nhiệm vụ quan trọng trong sự nghiệp phát triển văn hoá, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân mà Đảng, Nhà nước ta đã tiến hành trong nhiều năm qua.

Công đoàn cơ quan Đảng uỷ Khối tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức các hoạt động hành hương về địa chỉ đỏ, giải bóng chuyền hơi nữ, tham gia gặp mặt và nói chuyện chuyên đề về hạnh phúc gia đình, tổ chức giao lưu văn nghệ…. Cùng tham gia với đoàn viên cơ quan, có đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh. Các hoạt động được tổ chức hết sức ý nghĩa, sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 tại Hà Tĩnh thành công tốt đẹp

(Baohatinh.vn) - Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, tối 5/11, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh Hà Tĩnh, Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 đã tổng kết, bế mạc và trao giải.

Khai mạc Liên hoan ca trù toàn quốc năm 2018

Tối 1-11, tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Khai mạc Liên hoan ca trù toàn quốc năm 2018. Tham dự liên hoan có 13 đoàn nghệ thuật và ba câu lạc bộ đến từ 13 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Khai mạc Liên hoan Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh lần thứ IV tại Hà Tĩnh

Baohatinh.vn) - Tối 25/8, Liên hoan Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh lần thứ IV chính thức khai mạc tại Trung tâm Văn hoá - Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh.

Những bài học cảm động về tấm gương đạo đức của Bác Hồ trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Sinh thời, Bác Hồ thường căn dặn mọi người phải thực hành tiết kiệm; tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm thì giờ, tiền bạc; phải tiết kiệm từ cái to đến cái nhỏ, không xa xỉ, hoang phí, không bừa bãi, phô trương hình thức. Bác Hồ đã sống cả cuộc đời thanh bạch từ ăn, ở đến phương tiện sử dụng phục vụ công việc hàng ngày, để tiết kiệm thời gian, Bác dạy: “Từ Chủ tịch Chính phủ cho đến người chạy giấy, người quét dọn trong một cơ quan nhỏ, đều là những người ăn lương của dân, làm việc cho dân... làm việc phải đến đúng giờ, chớ đến trễ về sớm... Phải nhớ rằng: Dân đã lấy tiền mồ hôi nước mắt để trả lương cho ta trong những giờ đó. Ai lười biếng tức là lừa gạt dân”.

Kiên quyết loại bỏ dần những hủ tục trong việc cưới, việc tang, lễ hội

(Baohatinh.vn) - Hiệu quả phong trào xây dựng nếp sống văn minh trong việc cưới, tang và lễ hội tại cơ sở chưa như mong muốn, thậm chí thời gan gần đây còn có phần lắng xuống.

Tháng 7 tri ân

Tháng 7 - tháng tri ân. Lòng chúng ta hướng về lịch sử, về cội nguồn để thắp nén tâm nhang tưởng nhớ, tri ân những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, tri ân những gia đình vẫn âm thầm chịu nỗi đau mất mát của chiến tranh, tri ân những người đã để lại một phần cơ thể nơi chiến trường máu lửa.

1 2  Trang sau