Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khoá XV

Sáng ngày 16/01/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác, đánh giá phân loại tổ chức đảng năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khoá XV và uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Khối. Đồng chí Trần Thế Dũng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ Khối, đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối chủ trì Hội nghị.

Xây dựng đội ngũ cán bộ chuẩn mực và đẩy mạnh cải cách hành chính

Ngay sau khi ban hành (ngày 10/10/2016), Nghị quyết 01-NQ/ĐUK về “tăng cường lãnh đạo xây dựng văn hóa công sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển của tỉnh đến năm 2020 và những năm tiếp theo” đã được Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh triển khai đến các đảng bộ trực thuộc.

Trang trước  1 2 3 4