Đảng vững mạnh, đất nước phát triển, dân tộc trường tồn

(TG) - Với niềm phấn khởi, tự hào, chúng ta tin tưởng vững chắc rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, thống nhất, dân chủ, giàu mạnh, vững bước đi lên chủ nghĩa...

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá III/2017

Từ ngày 23 đến ngày 28/9/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá III, cho 68 học viên của 14 đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Thực hiện công tác tuyên truyền và tổ chức đợt sinh hoạt chính trị kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đăng tải Đề cương tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương để các đơn vị cơ sở sử dụng.

Đánh giá kết quả bước đầu tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở  nhiệm kỳ 2017-2020

Đánh giá kết quả bước đầu tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 32-KH/ĐUK, ngày 24/7/2017 về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2017- 2020; phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ phụ trách Khối tập trung chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra, đôn đốc đại hội đối với các đơn vị được phân công.

XÂY DỰNG ĐẢNG VỀ ĐẠO ĐỨC TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY

Đại hội XII của Đảng đã đặt nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng lên hàng đầu với mục tiêu toàn diện là “Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức”. Lần đầu tiên, “xây dựng Đảng về đạo đức” đã được đưa vào văn kiện Đại hội cùng với xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức. Xây dựng Đảng về đạo đức với việc giữ vững và tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh 61 năm xây dựng và trưởng thành

Trải qua 61 năm từ khi thành lập, phát triển (10/8/1956 - 10/8/2017) với nhiều tên gọi khác nhau, qua những lần chia tách, sáp nhập, tái thành lập, Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh luôn thể hiện được vai trò, vị trí quan trọng trong hệ thống chính trị và công tác xây dựng đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khoá XII) và Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (khoá XVIII)

Sáng 21/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện các nghị quyết số 10, 11, 12 của Hội nghị Trung ương lần thứ 5 (khóa XII) và Nghị quyết 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong thời gian tới” cho các đồng chí bí thư, phó bí thư, ủy viên ban thường vụ, báo cáo viên và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Cán bộ, đảng viên khối các cơ quan tỉnh thực hiện việc nêu gương

Đây là một trong ba nội dung mà Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh yêu cầu khi triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” và Quy định số 101-QÐ/TW ngày 07/6/2012 của Ban Bí thư về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”.

Hội nghị toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII của Đảng

Sáng 29/6, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII của Đảng. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu khai mạc hội nghị. Tại điểm cầu Hà tĩnh có có đồng chí Trần Nam Hồng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đặng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện thành phố, thị xã và đảng ủy trực thuộc.

Long trọng Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Sáng ngày 11/6, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trọng thể Lễ Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 – 15/6/2017) và 10 năm thành lập TP Hà Tĩnh (28/5/2007 – 28/5/2017).

Sôi nổi Hội thi Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sau gần hai tháng triển khai, Hội thi Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã thành công trên nhiều phương diện, tạo lan tỏa trong các tổ chức cơ sở đảng về học tập và làm theo Bác. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Đảng bộ Cục hải quan và 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các đội tuyển.

Ấn tượng, lan tỏa Hội thi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - vòng thi Khối

Hội thi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát động vừa khép lại vòng thứ nhất với phần thi của các đội đến từ Khối các cơ quan Đảng. Tinh thần sôi nổi và những ấn tượng sâu sắc của hội thi đang lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên toàn khối