Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hiến tặng 187 đơn vị máu

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ III, năm 2019.
Tham dự Ngày hội hiến máu tình nguyện có các đồng chí Lê Thành Đông - Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Trọng Vân - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện: Ban Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đông đảo các bạn tình nguyện viên tham gia.
Các đồng chí đại biểu chứng kiến và động viên tinh thần tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội đã thu hút hơn 250 đồng chí đoàn viên, thanh niên thuộc khối cơ quan và trường học tham gia hiến máu. Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 187 đơn vị máu bổ sung vào Ngân hàng máu sống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.
 

Nhờ làm tốt c
ông tác tuyên truyên và vận động nên Ngày hội đã thu hút đông đảo ĐVTN tham gia đăng ký hiến máu
Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động nổi trội của Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Tính đến thời điểm hiện tại (12/2019), tuổi trẻ toàn Khối đã hiến tặng gần 1.000 đơn vị máu

Tác giả bài viết: Đình Lộc - VP Đoàn Khối