Bế mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa IV năm 2014

Từ ngày 20-24/10/2014, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa IV năm 2014.

Đồng chí Nguyên Trọng Vân – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
nhận xét kết quả học tập của học viên

Tham gia lớp học có 78 quần chúng ưu tú đến từ  21 đảng ủy, chi ủy cơ sở, trong thời gian 5 ngày các học viên của lớp đã được tiếp thu các chuyên đề lịch sử Đảng CSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; một số nội dung cơ bản về tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, thông tin thời sự trong nước và quốc tế ...

Đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Giấy chứng nhận
và phần thưởng cho các học viên đạt kết quả xuất sẵc

Kết thúc khóa học, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã quyết định công nhận cấp chứng chỉ cho 7 học viên xuất sắc, 36 học viên đạt loại giỏi, 27 học viên đạt loại khá và 8 học viên đạt loại trung bình.

Bài và ảnh: Hà Thị Sâm
Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối