Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình người có công.

Nhân Kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014), các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Đức Thọ; đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại thôn Trung hậu xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ. Nhân dịp này Đảng ủy khối đã trực tiếp đến trao 2 suất quà cho hai gia đình, 20 triệu đồng cho gia đình bà Trần thị Sương và 15 triệu đồng cho gia đình Bà Trần Thị Chương.

Trao phần quà 20 triệu đồng cho gia đình bà Trần thị Sương

Trao phần quà 15 triệu đồng cho gia đình Bà Trần Thị Chương.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Thị Tập TUV Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Ðồng chí yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội xã Yên Hồ thường  xuyên quan tâm, chăm lo các gia đình, đối tượng chính sách; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Ðền ơn đáp nghĩa”, thể hiện trách nhiệm, đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc đối với gia đình, người có công, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.   
Bằng trách nhiệm và tình cảm của mình, Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh đã có những cách làm đầy hiệu quả. Đây cũng là một trong những nội dung đỡ đầu, chung tay, góp sức cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương để góp phần hoàn thành tiêu chí về nhà ở trong xây dựng nông thôn mới./.


 

 Đào Viết Hùng
                                                       Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh