Bổ sung văn bản, lịch kiểm điểm cuối năm

Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối bổ sung thêm các văn bản và lịch kiểm điểm năm 2018. Kính đề nghị các đơn vị tải tại mục Văn bản - Văn bản Đảng uỷ Khối

Các văn bản, mẫu hướng dẫn thực hiện công tác Tổ chức Đảng cuối năm

Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối đăng tải các văn bản, mẫu hướng dẫn công tác Tổ chức Đảng cuối năm. Kính đề nghị các đơn vị tải xuống tại Mục Văn bản- Văn bản Đảng uỷ Khôi để thực hiện

Các văn bản triển khai nhiệm vụ cuối năm Hội Cựu chiên binh Khối các cơ quan tỉnh

Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đăng tải các văn bản triển khai nhiệm vụ cuối năm tại mục Văn bản Đảng uỷ Khối. Đề nghị các cơ sở Hội triển khai thực hiện

Các văn bản về Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi"

Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Tổ chức "Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi", Ban biên tập Website đăng tải một số văn bản liên quan, đề nghị các đơn vị cơ sở nghiên cứu.

Hướng dẫn Tuyên dương năm 2018

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối ban hành Hướng dẫn Tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện đúng kế hoạch.

Thông báo số 161-TB/ĐUK

Thông báo kết quả xem xét, thi hành kỷ luật Đảng viên

Mẫu báo cáo công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị trong việc thực hiện chế độ báo cáo theo Công văn số 80-CV/UBKT-ĐUK, ngày 06/6/2017 của Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Khối; Uỷ ban Kiểm tra gửi các đồng chí Biểu mẫu báo cáo đề nghị các đơn vị khai thác để thực hiện tại Mục Văn bản Đảng uỷ Khối.