Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Bầu bổ sung Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng ngày 08/01/2021, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 12 để bầu bổ sung Phó Bí thư Đoàn Khối nhiệm kỳ 2017-2022

Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Phó Bí thư Đoàn Khối
Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu
100% Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khối có mặt tại Hội nghị đã bầu đồng chí Phan Thị Quỳnh Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối giữ chức vụ  Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Quỳnh Hương cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Khối, của Đảng ủy Khối và Đoàn cấp trên, hứa sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành đoàn kết, phát huy năng lực để lãnh đạo, xây dựng các phong trào, hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ngày càng phát triển.
Hội nghị cũng đã thông qua các quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc đồng chí Trần Công Hoan - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối thôi kiêm giữ chức Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Tặng hoa chia tay đồng chí nguyên Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Tác giả bài viết: Văn phòng Đoàn Khối