Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư

Sáng ngày 01/4/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định chỉ định đồng chí Trần Việt Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, tham gia Ban Chấp hành, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Hương -  UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.
Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối trao Quyết định
và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Việt Hà
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Trần Việt Hà; đồng thời nhấn mạnh đồng chí Trần Việt Hà là cán bộ trưởng thành từ Sở Kế hoạch và Đầu tư, có hơn 6 năm công tác tại huyện Thạch Hà. Ngày 8/3/2021, UBND tỉnh có Quyết định số 868/QĐ-UBND điều động đồng chí Trần Việt Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư kể từ ngày 9/3/2021, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị đồng chí Trần Việt Hà trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; tham mưu UBND tỉnh quản lý Nhà nước về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư, xứng đáng là ngành xương sống trong lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, xây dựng Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày càng vững mạnh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Việt Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng cảm ơn đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy Viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng thời bày tỏ mong muốn Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và toàn thể cán bộ, đảng viên Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hương - Ban Tổ chức Đảng ủy Khối