Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Đảng bộ Sở Văn hóa, TT&DL khen thưởng công tác xây dựng Đảng năm 2019

Sáng ngày 18/2/2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức triển khai học tập chuyên đề năm 2020 và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và toàn thể đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ.
Hội nghị đã học tập chuyên đề “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” qua video của GS.TS. Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, giảng viên cao cấp Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Nội dung của chuyên đề gồm: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh đáp ứng giai đoạn cách mạng mới.
Sau khi triển khai học tập chuyên đề, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Hiện nay, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có 12 chi bộ trực thuộc. Trong năm 2019, Đảng bộ đã tham mưu, chỉ đạo đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình. Toàn đảng bộ nghiêm túc thực hiện các quy định của Trung ương về công tác bảo vệ chính trị nội bộ, nhất là trong công tác kết nạp đảng viên mới. Công tác bảo vệ chính trị nội bộ và an ninh quốc phòng được thực hiện tốt. Công tác bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ được chú trọng, tạo điều kiện để đội ngũ có cơ hội học tập, nâng cao trình độ chuyên môn trên các lĩnh vực của ngành quản lý. Các chi bộ sinh hoạt định kỳ và đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt nhằm đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục và tính chiến đấu trong mỗi chi bộ đảng và từng đảng viên. Bước sang năm 2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo hoàn hoàn thành tốt các chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng theo kế hoạch công tác đề ra.
Tại hội nghị, đã tiến hành khen thưởng 4 tập thể và 34 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2019.
v 2

v1 1