Agribank chi nhánh Hà Tĩnh tặng thiết bị trường học cho Trường THCS Nguyễn Trãi, huyện Nghi Xuân

Thứ tư - 18/11/2020 22:22
Sáng ngày 18/11/2020, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ trao tặng hệ thống máy tính, thiết bị trường học trị giá 150 triệu đồng cho trường THCS Nguyễn Trãi, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.
Theo đó Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng 05 bộ máy vi tính, 11 bộ bàn ghế đọc sách, 05 bộ bàn ghế máy vi tính, 02 giá sách 5 tầng, 05 giá trưng bày sách và hàng trăm đầu sách giáo khoa, sách tham khảo. Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hải Sâm - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh chia sẻ việc trao tặng tủ sách, thiết bị học tập cho trường THCS Nguyễn Trãi với mong muốn đưa công nghệ 4.0 đến gần hơn với trường học, tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp xúc với công nghệ thông tin, vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống, nắm bắt tri thức, khoa học công nghệ hiện đại; giúp các em tự học, tự đọc, tự tra cứu tài liệu, phát triển kỹ năng và tư duy, góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong trường học, phát triển văn hóa đọc.
capture
Bà Nguyễn Thị Hải Sâm - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Hà Tĩnh
trao biểu trưng tặng tủ sách và thiết bị học tập cho trường THCS Nguyễn Trãi
Những năm qua, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh luôn làm tốt công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia ủng hộ, chia sẻ khó khăn với các cơ sở giáo dục tại địa phương. Những hoạt động mang tính nhân văn của Agribank chi nhánh Hà Tĩnh đã và đang được các cơ quan, ban ngành địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Tác giả bài viết: Võ Nhi