Trao 720 triệu đồng cho người dân Hà Tĩnh bị ảnh hưởng bởi mưa lụt

Chủ nhật - 01/11/2020 22:07
Trao 720 triệu đồng cho người dân Hà Tĩnh bị ảnh hưởng bởi mưa lụt
Ngày 31/10/2020, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Đỗ Đình Hữu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho người dân Hà Tĩnh bị ảnh hưởng bởi mưa lụt. Đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh cùng đi với đoàn. Các phần quà trị giá 350 triệu đồng (bao gồm 200 triệu tiền mặt và gạo, thuốc, quần áo mới trị giá 150 triệu đồng) đã được trao cho người dân xã Kỳ Thịnh (huyện Lộc Hà) và Phường Hưng trí (TX Kỳ Anh).
Được biết đây là số tiền và nhu yếu phẩm do cán bộ, đảng viên cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh và các cơ quan, doanh nghiệp trực thuộc đóng góp.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối Bắc Ninh, Hà Tĩnh và Huyện ủy Lộc Hà tặng quà cho người dân xã Thịnh Lộc
 Đoàn trao biểu trưng ủng hộ nhân dân Phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh
Cùng ngày, Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông qua kết nối của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao 58 suất quà mỗi suất 3 triệu đồng tiền mặt cùng với nhu yếu phẩm, quần áo, sách, vở cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lụt ở huyện Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, và thị xã Kỳ Anh. Tổng các phần quà trị giá 280 triệu đồng.
Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đoàn Khối các CQ&DN tỉnh trao biển tượng trưng cho lãnh đạo huyện Kỳ Anh
… Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hà Tĩnh trao tặng các phần quà bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho người dân Phường Hưng Trí (TX Kỳ Anh) trị giá 90 triệu đồng.

Đồng chí Tống Tuấn long – Bí thư chi bộ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hà Tĩnh
tặng quà cho người dân
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tích cực vận động, kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ủng hộ nhân dân Hà Tĩnh vượt qua khó khăn do mưa lũ.
Tỉnh đến ngày 31/10/2020, đã vận động, kêu gọi được gần 20 tỷ đồng đóng góp về Ủy ban MTTQ tỉnh và trao trực tiếp cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lụt.

Tác giả bài viết: Trần Công Hoan - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo