Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 3.

Sáng nay (19/3), Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ để thông tin về công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tập huấn một số kỹ năng về công tác tư tưởng, định hướng nhiệm vụ tuyên giáo trong thời gian tới.
db 1

Các đại biểu dự hội nghị (ảnh: Báo Hà Tĩnh.vn)
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, tham dự có lãnh đạo các ban, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối và đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội Đảng ủy Khối, phụ trách tuyên giáo của các đảng bộ, chi bộ cơ sở.
Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thái Hà, Phó Trưởng phòng Tuyên truyền, Báo chí và Xuất bản - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã báo cáo chuyên đề bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Qua đó đã làm rõ một số nội dung về tình hình chống phá của các thế lực thù địch hiện nay, nhận diện thông tin xấu độc và kỹ năng xử lý thông tin xấu độc, nhất là trên internet, mạng xã hội…
ha
Đồng chí Nguyễn Thái Hà, Phó Trưởng phòng Tuyên truyền, Báo chí và Xuất bản - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo chuyên đề
Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Nhuần – Trưởng ban Pháp chế Hội đồng Nhân dân tỉnh thông tin về công tác bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại Hà Tĩnh.
v1
Đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối kết luận Hội nghị
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã yêu cầu đội ngũ báo cáo viên, phụ trách tuyên giáo cơ sở tập trung tham mưu cấp ủy cơ sở quan tâm quán triệt nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch; tổ chức tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên, người lao động trong các cơ quan, doanh nghiệp về bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; tuyên truyền những kết quả đạt được, thành tích nổi bật của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hà Tĩnh trong thời gian qua, nhiệm vụ trong thời gian tới, chuẩn bị học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận