Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Các đảng bộ, chi bộ Khối TCCSĐ Mặt trận - Đoàn thể tổ chức sinh hoạt chuyên đề về chủ đề “tăng cường xây dựng văn hóa công sở”

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, vừa qua các đảng bộ, chi bộ trong Khối tổ chức cơ sở đảng Mặt trận - Đoàn thể đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về chủ đề sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK, ngày 10/10/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối về “Tăng cường xây dựng văn hóa công sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển của tỉnh đến năm 2020 và những năm tiếp theo”. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm đánh giá kết quả sau 5 năm thực hiện nghị quyết, đồng thời tiếp tục đề ra các nhiệm vụ, giải pháp, sáng kiến để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng văn hóa công sở đạt kết quả cao hơn theo tinh thần của nghị quyết trong thời gian tới.

Chi bộ CQ Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tăng cường xây dựng văn hóa công sở” (Ảnh: Văn Lượng)
Đánh giá về kết quả triển khai thực hiện nghị quyết thời gian qua, cấp ủy, cán bộ, đảng viên các đơn vị trong Khối đều khẳng định nghị quyết được ban hành đáp ứng yêu cầu thực tiễn, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc đổi mới, nâng cao vai trò lãnh đạo, hoạt động quản lý, điều hành của cấp ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; nâng cao đạo đức công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả.
Chi bộ CQ Hội Nông dân tỉnh sinh hoạt chuyên đề về sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 01-NQ/ĐUK của BCH Đảng bộ khối

Chi bộ CQ Hội Cựu Chiến binh tỉnh
Ngoài những nhiệm vụ, giải pháp, sáng kiến cụ thể được cán bộ, đảng viên của các đảng bộ, chi bộ trong Khối nêu ra tại các buổi sinh hoạt phù hợp với yêu cầu thực tiễn trong tổ chức thực hiện tại các cơ quan, đơn vị. Cấp ủy các đơn vị trong Khối mong muốn thời gian tới Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cấp ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu về xây dựng văn hóa công sở, nâng cao đạo đức công vụ; lấy kết quả xây dựng văn hóa công sở làm một trong các tiêu chí đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng hàng năm.

Tác giả bài viết: Lê Phúc – Đảng ủy Khối