Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Đoàn Khối CCQ&DN Hà Tĩnh tiếp tục xây dựng lý tưởng cách mạng cao đẹp

(Baohatinh.vn) - Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Đình Hải tin tưởng với trí tuệ, tài năng, sức sáng tạo của các đoàn viên thanh niên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Khối sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp; tổ chức đoàn xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

Sáng 26/3, Đoàn Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải cùng dự.

17 doan khoi

Đại biểu dự buổi lễ.

17 2 doan khoi

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đại biểu đã được cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng 90 năm ra đời và trưởng thành tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Theo đó, trong thời gian qua, tuổi trẻ Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh đã xung kích, tình nguyện, năng động sáng tạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương.

17 3 doan khoi

Phó Bí thư phụ trách Đoàn Khối Phan Thị Quỳnh Hương trình bày diễn văn ôn lại kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn.

Đội ngũ cán bộ Đoàn Khối từng bước trưởng thành; nhiều đồng chí cán bộ trẻ được quy hoạch, bố trí vào các vị trí chủ chốt trong các cơ quan, đơn vị, góp phần bổ sung nguồn cán bộ trẻ, khỏe, có năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của công cuộc đổi mới.

17 4 doan khoi

Đại biểu theo dõi phim tài liệu 90 năm thành lập Đoàn.

Thế hệ trẻ Đoàn Khối nguyện hứa “Mãi mãi giữ vững và không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn, một lòng đi theo con đường Đảng, Bác Hồ đã chọn, quyết tâm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xung kích thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa, xây dựng quê hương Hà Tĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

17 5 doan khoi

Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - Bí thư Huyện ủy Lộc Hà, nguyên Bí thư Đoàn khối giai đoạn 2009-2012 chia sẻ kỷ niệm những ngày tham gia hoạt động Đoàn Khối.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải bày tỏ mong muốn, tuổi trẻ Đoàn Khối hôm nay nỗ lực phát huy truyền thống tự hào 90 năm qua của tổ chức đoàn, tiếp tục xây dựng lý tưởng cách mạng cao đẹp; tích cực rèn luyện, bồi dưỡng nâng cao năng lực, chuyên môn nghiệp vụ; tham gia sôi nổi các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng...

17 6 doan khoi
Bí thư Đảng ủy Khối tin tưởng với trí tuệ, tài năng, sức sáng tạo của các đoàn viên thanh niên, công tác đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Khối sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp; tổ chức đoàn xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

17 7 doan khoi

Lãnh đạo Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Đoàn Khối.

17 8 doan khoi

Đại diện Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối, Công đoàn Viên chức tỉnh tặng hoa Đoàn Khối.

17 9 doan khoi

Các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn Khối trao biểu trưng quà tặng Đoàn Khối nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn.

Cũng tại buổi lễ, Đoàn Khối CCQ&DN tỉnh đã tuyên dương 5 công trình thanh niên tiêu biểu trong đợt thi đua cao điểm nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Ban Tổ chức cũng trao giải cuộc thi ảnh “Tôi yêu màu áo xanh thanh niên” với 1 giải nhất, 2 giải nhì (bình chọn qua Fanpage); 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba cho Ban Tổ chức chấm.

17 10 doan khoi

Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Ny Hương trao giấy chứng nhận tuyên dương 5 công trình thanh niên tiêu biểu trong đợt thi đua cao điểm nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

17 11 doan khoi

Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải và lãnh đạo Tỉnh đoàn, Đảng ủy Khối trao giải cho các thí sinh đạt giải cuộc thi “Tôi yêu màu áo xanh thanh niên”.

Nguồn tin: Báo Hà Tĩnh.vn: