Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Đảng ủy Khối tiếp nhận 13 tổ chức đảng tại Chi cục Thuế các huyện, thành phố, thị xã

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức đảng ở chi cục thuế các huyện, thành phố, thị xã. Vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tiến hành tiếp nhận 13 tổ chức đảng và 389 đảng viên tại Chi cục Thuế các huyện, thành phố, thị xã về Đảng bộ Cục Thuế tỉnh thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
Theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã chỉ đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối tiến hành các thủ tục tiếp nhận 13 tổ chức cơ sở đảng, với 389 đảng viên Chi cục Thuế các huyện, thành phố, thị xã về Đảng bộ Cục Thuế tỉnh. Việc chuyển giao các tổ chức cơ sở đảng thuộc các huyện, thành, thị ủy về Đảng bộ Cục Thuế tỉnh nhằm củng cố kiện toàn tổ chức đảng phù hợp theo Nghị quyết số 18 - NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.
Trong thời gian tới, Đảng ủy Cục Thuế tỉnh sẽ kiện toàn tổ chức các chi bộ trực thuộc, lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định Điều lệ Đảng; trước mắt, chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 -2025.
z
 Tiếp nhận chi bộ chi cục thuế huyện Đức Thọ