Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Thêm công trình của Đảng bộ Agribank Hà Tĩnh II chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Sáng 23/9, Agribank Hà Tĩnh II tổ chức lễ khánh thành, gắn bảng công trình thứ 2, để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX tại trụ sở Chi nhánh Bắc Kỳ Anh. Dự lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Đình Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo Đảng ủy Agribank Hà Tĩnh II.
1 14
Chi nhánh Agribank Bắc Kỳ Anh được thành lập từ năm 2008, trở thành trung tâm cung cấp dịch vụ tài chính - ngân hàng chủ lực của khu vực. Đến nay, tổng nguồn vốn của chi nhánh đạt 550 tỷ đồng, huy động đạt 6.200 tỷ đồng, gấp 2 lần so với thời điểm 2016. Với nhiệm vụ chính là phục vụ “tam nông”, nguồn vốn của chi nhánh đã tạo động lực cho hàng trăm mô hình kinh tế, xuất khẩu lao động…, góp phần vào sự phát triển KT- XH của huyện Kỳ Anh.
2 11
Nhằm đảm bảo sự phát triển chung của hệ thống, gia tăng nhận diện thương hiệu, Chi nhánh Agribank Bắc Kỳ Anh được Agribank Hà Tĩnh II đầu tư sửa chữa, nâng cấp mới trụ sở và trang bị cơ sở vật chất hiện đại, xứng tầm.
3 11
Trụ sở mới của chi nhánh tọa lạc trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Yên Sơn, xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh. Với diện tích mặt sàn 1.073 m2, tổng mức đầu tư 4 tỷ đồng, điểm giao dịch được nâng cấp một cách đồng bộ từ hạ tầng đến cơ sở vật chất, vừa hiện đại, vừa thân thiện và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.
4 5
Đặc biệt, trụ sở khánh thành vào dịp trọng đại, hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ toàn tỉnh lần thứ XIX sẽ là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển, xây dựng vị thế mới cho ngân hàng hàng đầu trên thị trường tín dụng.

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận - Ban Tuyên giáo

Nguồn tin: Theo: Nguyễn Oanh - Báo Hà Tĩnh.vn