Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá III/2017

Từ ngày 23 đến ngày 28/9/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá III, cho 68 học viên của 14 đảng bộ, chi bộ cơ sở.
Lớp học đã được các giảng viên của Đảng uỷ Khối truyền đạt 5 chuyên đề về Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành Đảng viên ĐCS Việt Nam; tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; học bài hát Quốc tế ca và viết bài thu hoạch cuối khoá.
img 4656
Đồng chí Nguyễn Trọng Vân, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo nhận xét kết quả lớp học
img 4658
Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối phát biểu giao nhiệm vụ