Công đoàn Viên chức tỉnh thăm hỏi, tặng quà các gia đình đoàn viên công đoàn là con Liệt sỹ

Thứ hai - 24/07/2017 23:11

Thực hiện các hoạt động tri ân đền ơn, đáp nghĩa, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017) và chào mừng 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017), ngày 18 và 19/7/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình đoàn viên công đoàn là con Liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn. Đến thăm, tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Trong Thường trực Công đoàn Viên chức cùng lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.


Đồng chí Nguyễn Văn Thanh và đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình đoàn viên Phan Thanh Ngọc

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà trị giá 3.000.000đ cho gia đình đoàn viên Phan Thanh Ngọc, hỗ trợ đoàn viên Trần Quốc Khánh làm nhà “ Mái ấm công đoàn” với số tiền 25.000.000 đồng. Đây là hai đoàn viên thuộc CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đều là con Liệt sỹ có hoàn cảnh rất khó khăn.


Thường trực CĐVC tỉnh, đại diện Lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
trao hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Trần Quốc Khánh

 
Trước tình cảm, tri ân của tổ chức công đoàn đối với những đóng góp, hy sinh của thế hệ cha anh các gia đình đoàn viên trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, các đoàn viên đã xúc động, cảm ơn đến sự quan của tổ chức công đoàn và hứa sẻ phát huy truyền thống vẻ vang của  gia đình, khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, công tác


 

Tác giả bài viết: Hà Văn Oanh - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn