Đoàn cơ sở Sở Y tế: Ra quân trồng cây nhớ ơn Bác Hồ

Thứ hai - 22/02/2016 14:48
Hưởng ứng “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, sáng ngày 18-2, Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức lễ ra quân trồng cây. Lãnh đạo Sở Y tế, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo các đơn vị cùng tham dự và hưởng ứng trồng cây.


Đoàn cơ sở Sở Y tế trồng cây đầu năm
 
Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng đoàn viên thanh niên đã trồng 50 cây Sao đen trên tuyến đường La Sơn Phu Tử, Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh.


Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Đường Công Lự, Phó giám đốc Sở Y tế đã biểu dương tinh thần của toàn thể các đoàn viên, thanh niên Đoàn cơ sở Sở Y tế trong thời gian qua và mong muốn đoàn cơ sở tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết để cống hiến cho đất nước.

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa của Đoàn cơ sở Sở Y tế nhân dịp đầu xuân, nhằm giáo dục ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, bảo vệ bầu khí quyển, góp phần xây dựng cảnh quan đô thị thành phố xanh, sạch, đẹp, tạo dấu ấn riêng trong xây dựng văn hóa và con người thành phố Hà Tĩnh.

Cũng nhân dịp này, đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015.


Ban Thường vụ Đoàn Khối tặng Giấy khen cho các cá nhân

... và 3 tập thể có thành tích xuất sắc


 
Thanh Loan
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn