Sôi nổi ngày hội thanh niên khối các cơ quan tỉnh

Thứ ba - 22/03/2016 08:55
Hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn, chiều tối ngày 21/3, Ban cán sự Khối Đảng - Đoàn thể (Đoàn Khối các cơ quan tỉnh) đã hành hương về Khu di tích cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập và tổ chức Chương trình Ngày hội thanh niên 2016.


 
Dâng hương, hoa trước phần mộ và nhà thờ cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, đoàn kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của cố Tổng Bí thư đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đoàn nguyện hứa phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh, văn minh.


Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và trao các phần học bổng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên học giỏi tại trường THPT Hà Huy Tập (Cẩm Xuyên), qua đây mong muốn các đoàn viên tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt để mai sau thành người có ích cho quê hương, đất nước.

Tối cùng ngày, Ban cán sự Khối Đảng - Đoàn thể tổ chức Chương trình Ngày hội thanh niên 2016 với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên trong khối.
Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi lý thú, hấp dẫn đã thắt chặt tình đoàn kết trong khối, góp phần khuyến khích, thúc đẩy đoàn viên thanh niên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Phúc Quang

Nguồn tin: baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn