Tuổi trẻ Khối CCQ tỉnh sôi nổi các hoạt động chào mừng 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng

Thứ tư - 22/10/2014 10:16
Chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng, người Đoàn viên thanh niên cộng sản đầu tiên, Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
Theo đó, sáng 16/10, Đoàn Khối đã tổ chức bàn giao một nhà tình nghĩa cho hộ gia đình anh Nguyễn Hữu Bình, thôn Đan Trung, xã Thạch Long – Thạch Hà, đây là hộ gia đình thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà trị giá 70 triệu đồng, trong đó bao gồm sự hỗ trợ kinh phí của Cấp ủy, chính quyền địa phương, bà con nhân dân lối xóm, sự tham gia hỗ trợ ngày công của ĐVTN và kinh phí hỗ trợ từ Đoàn Khối CCQ tỉnh là 20 triệu đồng.


Hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho gia đình anh Nguyễn Hữu Bình,
thôn Đan Trung, xã Thạch Long – Thạch Hà

Cùng ngày, khối Nội chính – Chính quyền, trực thuộc Đoàn Khối đã tổ chức trao tặng Đoàn xã Nam Hương – Thạch Hà một bộ máy vi tính trị giá 8 triệu đồng.


Trao tặng máy vi tính cho Đoàn xã Nam Hương - Thạch Hà
 
Trước đó, Đoàn Khối đã chỉ đạo Chi đoàn Văn phòng và các ban Đảng cơ quan Tỉnh ủy tổ chức diễn đàn “Lý tưởng của thanh niên trong thời kỳ đổi mới”. Tại diễn đàn, 150 ĐVTN Chi đoàn Văn phòng và các ban Đảng cơ quan Tỉnh ủy, Khối Đảng – Đoàn thể và Khối Nội chính – Chính quyền đã được nghe đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo chuyên đề và đối thoại trực tiếp với ĐVTN về lý tưởng của thanh niên trong thời kỳ đổi mới.

 
Trọng Đông
Đoàn Khối các CQ tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn