Công đoàn Viên chức tỉnh hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn làm nhà ở

Thứ ba - 18/11/2014 03:36
Để động viên, chia sẻ kịp thời đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ngày 17 tháng 11 năm 2014, Công đoàn Viên chức tỉnh đã cùng với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh đến trực tiếp trao hỗ trợ số tiền 20.000.000 đồng cho đoàn viên Phạm Văn Đồng ở thôn Tân Trung xã Phương Mỹ huyện Hương Khê.

Thường trực CĐVC tỉnh và Ban Chấp hành CĐCS BQL Khu Kinh tế tỉnh trao quà hỗ trợ
cho đoàn viên Phạm Văn Đồng ở thôn Tân Trung, xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê

Anh Phạm Văn Đồng hiện công tác tại Trung tâm dịch vụ hạ tầng thuộc Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh, là đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, độc thân nuôi mẹ già 80 tuổi. Cùng với sự giúp sức của bà con, hàng xóm, chính quyền địa phương và CĐCS Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Anh đã làm được căn nhà hai gian kiên cố, có diện tích 60m2 trị giá 110.000.000 đồng.

Phát biểu cảm ơn trước sự quan tâm, động viên kịp thời của Công đoàn Viên chức tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND xã, thôn và gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc; đây là nguồn cỗ vũ, động viên giúp cho anh  Đồng vượt qua khó khăn, yên tâm công tác. Theo đồng chí Lê Quốc Hậu – Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch CĐCS xã Phương Mỹ thời gian qua  Quỹ “Mái ấm công đoàn” cũng đã kịp thời hỗ trợ cho hai đoàn viên của xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn làm nhà ở đó là Nguyễn Thị Khẩn, Giáo viên Mầm Non; Đặng Thị Hường cán bộ Hội Phụ nữ xã với số tiền 45.000.000 đồng.

Bài và ảnh: Hà Văn Oanh
Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức