Công đoàn viên chức tỉnh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng, kỷ niệm Ngày QTPN 08/3

Thứ hai - 09/03/2015 22:53
Hướng tới các hoạt động chào mừng, kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2015) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Viên chức tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh

Các hoạt động được tổ chức thiết thực, hiệu quả như: gặp mặt, tọa đàm nói chuyện chuyên đề về “Xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững”, thăm hỏi tặng quà, thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình”, giao lưu nghệ, thể thao…, nhằm ghi nhận, tôn vinh những công lao, đóng góp của Nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên các lĩnh vực công tác cũng như trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc và ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; về truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam...

Một số hình ảnh hoạt động của các Công đoàn cơ sở:

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa - TT và Du lịch

Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ