Công đoàn viên chức tỉnh: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 84 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 21/10/2014 05:37
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Viên chức tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn các CĐCS trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, có chủ đề, chủ điểm, phù hợp với điều kiện từng cơ quan, đơn vị.

Công đoàn Viên chức tỉnh hiện có 1224 là nữ CBCCVCLĐ sinh hoạt ở 53 CĐCS trực thuộc, chủ yếu làm việc ở các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh. Hầu hết chị em đều có bàn lĩnh chính trị vững vàng, tâm huyết với nghề nghiệp; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, làm tròn thiên chức người vợ, người mẹ trong nuôi dạy con và xây dựng gia đình hạnh phúc, hàng năm tỷ lệ Nữ CBCCVCLĐ đạt danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là 97%.

Đ/c Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu tại Hội thảo

Các hoạt động chào mừng diễn ra với nhiều nội dung phong phú, đa dạng tạo nên phong trào thi đua sôi nổi tiêu biểu như công đoàn: Cục Hải quan tổ chức đi thăm và tặng 34 suất quà với số tiền 17.000.000đ cho các gia đình ở Bản Rào tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê; Công đoàn Khối các cơ quan Đảng tổ chức đi dâng hương tại Khu di tích lịch sử Thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc và Khu tưởng niệm Lý Tự Trọng; Công đoàn Sở Lao động - Thương binh & Xã hội và Công đoàn Cục Hải quan tổ chức thi nấu ăn bữa cơm gia đình; Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường… tổ chức tọa đàm, nói chuyện chuyên đề và các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ.

Trao giải Hội thi “Bữa cơm gia đình”

CĐCS Cục Hải quan tặng quà cho bà con Bản Rào Tre (xã Hương Liên, Hương Khê)

Hoạt động đã tạo cơ hội cho chị em cùng sinh hoạt, giao lưu học hỏi, chia sẻ tâm tư  nguyện vọng, tăng cường sự đoàn kết giữa trong mái nhà chung Công đoàn.

Hà Văn Oanh - Lê Thị Phương Thảo
Công đoàn Viên chức tỉnh