Công đoàn viên chức tỉnh: bàn giao công đoàn cơ sở

Thứ ba - 07/06/2016 16:46
Thực hiện Quyết định số 78/QĐ-LĐLĐ ngày 25/6/2016 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về về việc chuyển giao các CĐCS trực thuộc công đoàn các khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh. Chiều ngày 03 tháng 6 năm 2016, Tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Minh, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức cùng các đồng chí đại diện Thường trực Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh, đồng chí Ngô Đình Vân, UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành CĐCS Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh.


Chuyển giao công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các khu kinh tế tỉnh
 
Sau khi công bố Quyết định của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí trong Ban chấp hành CĐCS đã bày tỏ tình cảm và sự quan tâm sâu sát của Công đoàn Viên chức giành cho CĐCS trong thời gian qua; những thành tích, kết quả đạt được sẻ tiếp tục được phát huy trong hoạt động công đoàn các Khu kinh tế tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Thị Minh, thay mặt các đồng chí trong Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh, ghi nhận đánh giá cao thành tích, kết quả hoạt động của CĐCS cũng như đóng góp của các đồng chí trong Ban chấp hành CĐCS trong thời gian qua; nhiều năm liền được xếp loại là CĐCS vững mạnh xuất sắc được Công đoàn Viên chức tặng Giấy khen, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen và cờ thi đua xuất sắc, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen. Thành tích kết quả này đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Công đoàn Viên chức, mong rằng các đồng chí trong Ban chấp hành CĐCS tiếp tục phát huy thành tích, kết quả, lợi thế của mình, khắc phục khó khăn để sớm hoạt động có hiệu quả tại Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh.

 

Tác giả bài viết: Hà Văn Oanh - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn