Công đoàn viên chức và Sở Nội vụ phối hợp thực hiện cải cách hành chính

Thứ năm - 17/12/2015 21:14
Thực Kế hoạch phối hợp giữa Công đoàn Viên chức và Sở nội vụ về tổ chức, phát động cuộc thi viết sáng kiến kinh nghiệm trong cải cách hành chính lần thứ II năm 2016. Chiều ngày 16/12/2015, Công đoàn Viên chức chủ trì phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức buổi làm việc để thống nhất các nội dung trong kế hoạch phát động cuộc thi.

Dự chỉ đạo buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở Nội vụ và Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh.

Đ/c Hà Văn Oanh - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh báo cáo kế hoạch tại buổi làm việc

Về cuộc thi viết sáng kiến kinh nghiệm trong cải cách hành chính lần này các đại biểu đều khằng định, đánh giá cao tính hiệu quả, ý nghĩa của cuộc thi và sự sáng tạo vào cuộc của Công đoàn Viên chức trong công tác cải cách hành chính.

Đ/c Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch CĐVC tỉnh kết luận buổi làm việc

Tiếp thu đầy đủ ý kiến các đồng chí dự họp, đồng chí Nguyễn Thị Minh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh chủ trì Hội nghị kết luận: Thống nhất cao kế hoạch phối hợp tổ chức cuộc thi viết sáng kiến kinh nghiệm về cải cách hành chính lần thứ II, sớm hoàn thiện, bổ sung các nội dung trong Kế hoạch, thành lập Ban tổ chức, Quy chế, Ban giám khảo cuộc thi để phát động, triển khai cuộc thi từ ngày 01/01/2016 và tổng kết trao giải cuộc thi trong tháng 11/2016.

Hà Văn Oanh - Chủ tịch CĐVC tỉnh