ĐẠI HỘI CĐCS SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2015-2020

Chủ nhật - 18/10/2015 20:34
Chiều ngày 13/10/2015, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Đại hội khoá V, nhiệm kỳ 2015- 2020.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Văn Oanh – Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Võ Tá Đinh- Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và các đồng chí trong trong Ban Giám đốc; các đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt có 139 đại biểu là những đoàn viên công đoàn  tiêu biểu đại diện cho gần 300 đoàn viên CBCCVCLĐ của 6 công đoàn cơ sở thành viên về dự.


Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sở TN&MT khóa V nhiệm kỳ 2015-2020
 
Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công đoàn và phong trào CBCCVCLĐ, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2015-2020; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn khoá IV nhiệm kỳ 2012-2015. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ Sở, cùng sự phối hợp chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, phong trào CBCCVCLĐ và hoạt động công đoàn đã có những bước phát triển mới. Tổ chức công đoàn không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đến nay CĐCS có 275  đoàn viên công đoàn, trong đó đoàn viên nữ là 105 người, so với đầu nhiệm kỳ tăng 01 CĐCS thành viên và 38 đoàn viên, trình độ chuyên môn và trình độ chính trị không ngừng được tăng lên để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Đại hội cũng đã nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ qua, góp ý thảo luận sôi nổi các chỉ tiêu, nhiệm  vụ trong nhiệm kỳ 2015-2020, để hoạt động công đoàn góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Văn Oanh- Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Võ Tá Đinh- Bí thư đảng bộ, Giám Đốc Sở ghi nhận những kết quả đã đạt được của Công đoàn Sở nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ cần tập trung chỉ đạo để công tác công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ tới hoạt động có hiệu như: công tác tuyên truyền giáo dục cần tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức chú trọng việc thực hiện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện các Chỉ thị, Quyết định của tỉnh đối với CBCCVCLĐ về kỷ luật, kỷ cương hành chính phải cụ thể thiết thực; công tác cải cách hành chính phải trở thành ý thức trách nhiệm đối với mổi CBCCVCLĐ, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở cần bám sát Nghị định 04/2015 của Chính phủ để nâng cao chất lượng Hội nghị CBCC hằng năm... 

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa V nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 9 đồng chí  có phẩm chất năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với hoạt động công đoàn, Với tinh thần “Đoàn kết- Dân chủ -Sáng tạo ” cùng với sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, phối hợp tạo điều kiện của lãnh đạo chuyên môn cũng như sự đồng thuận, đoàn kết của CBCCVCLĐ, tin tưởng hoạt động của Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ  mới sẻ có nhiều khởi sắc, đáp ứng được niềm tin  yêu của toàn thể cán bộ, đoàn viên./.


 
Lê Thị Phương Thảo
UV BTV CĐVC tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn