Giao ban các khối thuộc Công đoàn viên chức tỉnh

Chủ nhật - 03/05/2015 22:25
Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, từ ngày 21/4 đến ngày 23/4/2015 công đoàn các khối Kinh tế tổng hợp, Nội chính- Chính quyền và khối Đoàn thể đã tổ chức họp giao ban.

Khối Kinh tế tổng hợp ký cam kết thực hiện phong trào “Ba không”

Dưới sự chủ trì của ban cán sự các khối và dự chỉ đạo của Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh, các khối đã đánh giá kết quả hoạt động công đoàn, phong trào CBCCVCLĐ trong quý I/2015, bàn và thống nhất triển khai tổ chức các hoạt động trong quý II/2015 như: Sơ kết thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH, Chỉ thị 03/CT-TLĐ về phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CBCCVCLĐ và biểu dương nữ CBCCVCLĐ tiêu biểu 5 năm (2010-2015), tổ chức các hoạt động chào mừng tháng công nhân, tham gia, góp sức xây dựng nông thôn mới và các hoạt động tuyên truyền, văn nghệ, thể thao chào mừng Đại hội Đảng các cấp...

Tại Hội nghị giao ban công đoàn cơ sở các khối đã ký cam kết thực hiện phong trào “Ba không”, công tác về đảm bảo trật tự An toàn giao thông, xây dựng “nếp sống văn hóa giao thông” năm 2015 với Công đoàn Viên chức.

Khối Đoàn thể ký cam kết thực hiện phong trào “Ba không”

Việc giao ban khối của Công đoàn Viên chức là hoạt động thường kỳ trong năm, nhằm đánh giá kết quả triển khai, thực hiện các chủ trương, kế hoạch của Công đoàn Viên chức; đồng thời cũng là diễn đàn trao đổi những cách làm hay, hiệu quả trong hoạt động giữa các công đoàn cơ sở với nhau.

Hà Văn Oanh
Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh