Hội nghị Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ 2

Thứ năm - 13/07/2017 04:04
Chiều ngày 12/7/2017, Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh khoá IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022, tổ chức Hội nghị lần thứ 2, dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối. Thường trực Hội Cựu chiến binh Khối chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Lê Văn Vinh-Phó Bí thư Thường trực Đảng uỳ Khối, Chủ tịch Hội phát biểu
          Hội nghị đã thông qua Quyết định của Hội Cựu chiến binh tỉnh chuẩn y uỷ viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ban kiểm tra và Trưởng ban kiểm tra Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh khoá IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Thông qua dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Ban kiểm tra và Chương trình toàn khoá của Ban chấp hành Hội. Dự kiến phân công nhiệm vụ của các uỷ viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, phụ trách các cụm để Hội nghị cho ý kiến, góp ý.

Đại biểu góp ý các dự thảo
          Các đại biểu tham dự Hội nghị với tinh thần trách nhiệm cao đã góp ý cụ thể các nội dung trên, đồng thời thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ theo chương trình toàn khoá đề ra, thống nhất các nội dung để Thường trực hội bổ sung, chỉnh sửa ban hành thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối phát biểu
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối đánh giá cao sự kịp thời tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành của Hội, dự thảo các nội dung quan trọng để bàn và thống nhất tổ chức thực hiện trong điều kiện tổ chức hội ngày càng giảm về số lượng, Thường trực Hội nhiệm kỳ này đều kiêm nhiệm vì vậy sẽ có những khó khăn, do đó Ban Chấp hành Hội cần tranh thủ tốt sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng uỷ Khối, Tỉnh hội để hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm được xác định trong Chương trình toàn khoá, phát huy vai trò để Hội luôn là chỗ dựa vững chắc cho Đảng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và gương mẫu, đi đầu trong hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong Khối.

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn