Quan tâm động viên, chia sẻ với cán bộ, đoàn viên

Chủ nhật - 27/09/2015 20:53
Sáng ngày 22/9/2015, Công đoàn Viên chức cùng với BCH Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công đoàn cơ sở thành viên Ban quản lý di tích Hà Huy Tập đã đến trực tiếp trao hỗ trợ cho gia đình anh Trần Văn Dược, đoàn viên Công đoàn Sở.
Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Hà - đại diện lãnh đạo xã Thịnh Lộc và các đồng chí đại diện cho chính quyền thôn, xóm.


Thường trực CĐVC tỉnh, đại diện Lãnh đạo CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
và lãnh đạo địa phương trao số tiền ủng hộ cho đoàn viên Trần Văn Được

 
Anh Trần văn Dược thường trú tại thôn Hồng Thịnh, xã Thĩnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh là một trong số những đoàn viên của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Anh sinh ra trong gia đình có 4 anh chị em, mẹ mất năm lên 9 tuổi. Hiện tại anh đang  phụng dưỡng cha già 78 tuổi, thường hay đau yếu, không có khả năng lao động, gia đình thuộc diện hộ nghèo, bản thân làm việc hợp đồng theo Nghị định 68 của Chính phủ, tại Ban quản lý di tích Hà Huy Tập với mức lương thấp. Được sự hỗ trợ của anh em, bạn bè và CĐCS Sở Văn hóa, Thể thao và Du lich cùng với sợ cố gắng dành dụm của bản thân và nguồn tài chính vay theo diện hộ nghèo anh đã xây dựng được ngôi nhà mới gần 60m2 với tổng kinh phí là 189.531.000đ để phụng dưỡng cha già và thờ cúng chú ruột là Liệt sỹ Trần Trọng Tịch.  

Ban vận động, xây dựng và quản lý Quỹ “Mái ấm công đoàn” Công đoàn Viên chức tỉnh đã xét hỗ trợ gia đình anh 25 triệu đồng.

Tiếp nhận số tiền trên, đại diện gia đình, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng chính quyền xã Thịnh Lộc đã bày tỏ vui mừng cảm ơn Quỹ “Mái ấm công đoàn” của Công đoàn Viên chức tỉnh đã kịp thời chia sẻ, động viên gia đình anh Dược trong lúc khó khăn. Ðoàn viên Trần Văn Dược bày tỏ: “Trước kia ở căn nhà không đảm bảo được an toàn cho cuộc sống, nay nhờ có các tổ chức đoàn thể và bạn bè, tôi đã có được ngôi nhà như thể này đã thỏa lòng mơ ước từ lâu nay của cha con tôi. Đặc biệt được Công đoàn Viên chức quan tâm động viên chia sẽ và hỗ trợ tôi rất phấn khởi, cảm động, cảm ơn tổ chức công đoàn và xin hứa cố gắng vượt qua những khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ của đoàn viên công đoàn”. 
Lê Thị Phương Thảo
UVBTV CĐVC tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn