Quỹ “Mái ấm công đoàn” - Thiết thực chăm lo đến đời sống CNVCLĐ

Thứ năm - 10/09/2015 03:51
Thiết thực chăm lo đến đời sống CNVCLĐ, góp phần động viên, chia sẻ kịp thời đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 08/9/2015, Công đoàn Viên chức cùng với BCH CĐCS Trường Cao đẳng nghề Việt - Đức đã đến trực tiếp bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho gia đình anh Mai Văn Nam, đoàn viên Công đoàn cơ sở.


Thường trực CĐVC tỉnh, BCH Công đoàn cơ sở Trường CĐ Nghề Việt – Đức
trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho Anh Mai Văn Nam

 
Dự buổi bàn giao có đồng chí Nguyễn Văn Thắng Phó chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện cho chính quyền xóm.

Anh Mai Văn Nam thường trú tại xóm 2, xã Gia Phố, huyện hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh là một trong số những đoàn viên của trường Cao đẳng nghề Việt - Đức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vợ công tác tại Trường Mầm non của xã Gia phố, thu nhập thấp. Mọi chi tiêu trong gia đình hiện nay chỉ trông chờ vào số tiền lương, trong khi đó hai con nhỏ sức khỏe yếu phải đi điều trị thường xuyên ở bệnh viện.

Nhờ sự quan tâm hổ trợ của Công đoàn Trường cùng anh, em, bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ, gia đình đã mua được một căn nhà gỗ với tổng kinh phí xây dựng là 198 triệu đồng. Ban vận động, quản lý quỹ “Mái ấm công đoàn” Công đoàn Viên chức tỉnh đã xét hỗ trợ 25 triệu đồng.

Tiếp nhận số tiền này đại diện gia đình, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Việt - Đức và chính quyền xã Gia phố đã bày tỏ vui mừng cảm ơn Quỹ “Mái ấm công đoàn” của Công đoàn Viên chức tỉnh đã kịp thời chia sẻ, động viên gia đình anh Nam trong lúc khó khăn. Đây là niềm vui, nguồn động viên lớn đối với gia đình để vượt qua những khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. 
Lê Thị Phương Thảo - UVBTV CĐVC tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn