Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới

Thứ ba - 09/10/2018 08:56
Hội Cựu Chiến binh (CCB) Khối Các cơ quan tỉnh vừa tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội (06/10/2003 - 06/10/2018).

Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội CCB khối báo cáo
Dự buổi gặp mặt có các đại biểu đại diện Thường trực Đảng uỷ khối, các thế hệ cán bộ lãnh đạo của Đảng uỷ Khối và Hội qua các thời kỳ, và hơn 50 cán bộ hội đại diện cho 31 tổ chức hội cơ sở đã về dự. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội CCB khối đã đọc báo cáo Truyền thống, điểm lại quá trình thành lập và phát triển của Hội. Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Hội CCB khối đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng và là lực lượng đi đầu bảo vệ các tổ chức Đảng, đoàn thể trong Khối các cơ quan tỉnh. Cán bộ, hội viên luôn giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống " Bộ đội Cụ Hồ ", kiên định mục tiêu lý tưởng cách mạng, kiên quyết đấu tranh với những quan điểm sai trái. Xây dựng Hội vững mạnh gắn với các phong trào thi đua "CCB gương mẫu", đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ". Qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Hội đã vinh đự được nhận nhiều phần thưởng cao quý, trong đó có Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước. Thời gian tới Hội sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, chăm lo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia tích cực các phong trào, trong đó tập trung thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.
Tại buổi gặp mặt, nhiều ý kiến phát biểu của các cán bộ lãnh đạo Đảng uỷ và Hội qua các thời kỳ đều tập trung nhấn mạnh vai trò, vị trí và hiệu quả hoạt động của Hội CCB khối từ ngày thành lập đến nay, bày tỏ niềm vui mừng và phấn khởi trước sự trưởng thành của các thế hệ cán bộ, hội viên, đồng thời mong muốn Hội sẽ phát triển hơn nữa để làm tốt chức năng tham mưu và là chỗ dựa tin cậy, vững chắc của các cơ quan, ban ngành thuộc Khối các cơ quan tỉnh.
 

Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối phát biểu
Thay mặt Thường trực Đảng uỷ Khối, đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối đã biểu dương những thành tích mà Hội CCB khối đã đạt được trong suốt 15 năm qua, đồng thời mong muốn Hội, các tổ chức cơ sở và cán bộ hội viên tiếp tục phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu đi đầu bảo vệ Đảng, chính quyền, tham gia tích cực các phong trào, đặc biệt là thực hiện tốt các Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, xây dựng văn hóa công sở gắn với Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đao đức, phong cách Hồ Chí Minh".
 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tặng hoa chúc mừng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng 

Tác giả bài viết: Lê Anh Thi - Báo Cựu Chiến binh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn