Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ năm - 11/06/2015 11:20
Chiều ngày 9/6 Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015-2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Mai Trọng Minh, Phó Bí thư và các đồng chí trong Ban Thường vụ, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.


Văn nghệ chào mừng Đại hội
 
Trong nhiệm kỳ qua Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo công tác cải cách hành chính, tăng cường quản lý nhà nước trên các lĩnh vực chuyên ngành về: đất đai, khoáng sản, bảo vệ môi trường, tài nguyên nước, khí tượng thuỷ văn - biến đổi khí hậu, biển và hải đảo, đo đạc bản đồ, thanh tra kiểm tra giải quyết khiếu nại tố cáo; Tham mưu tỉnh cụ thể hóa nhiều chính sách pháp luật mới về tài nguyên và môi trường của Đảng và Nhà nước vào điều kiện cụ thể của tỉnh nhà. Công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường ở các cấp tỉnh, huyện, xã đã có nhiều tiến bộ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, ổn định tình hình chính trị ở cơ sở và tăng thu ngân sách cho tỉnh.

Đảng ủy đã tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong toàn Đảng bộ, động viên khuyến khích cán bộ, đảng viên, viên chức, lao động nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo được sự đoàn kết đồng thuận cao trong tập thể cơ quan đơn vị. Công tác tổ chức cán bộ đã được quan tâm, công tác kiểm tra giám sát đã đi vào nề nếp. Các tổ chức đoàn thể quần chúng có nhiều hoạt động thiết thực. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được quan tâm thực hiện.

Tại Đại hội các đảng viên đã tập trung thảo luận phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020, xác định công tác cải cách hành chính, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai đa mục tiêu là mũi đột phá, các đảng viên tham dự Đại hội bày tỏ sự đồng tình và quyết tâm cao để hoàn các chỉ tiêu nhiệm vụ đã được Đại hội biểu quyết thông qua.


Lãnh đạo Đảng ủy Khối dự và chỉ đạo ĐaỊ hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đ/c Mai Trọng Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận và chúc mừng các thành quả mà cán bộ, đảng viên Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời trong nhiệm kỳ tới đề nghị Đảng ủy Sở cần tăng cường công tác giáo dục chính trị trong cán bộ đảng viên, quan tâm đào tạo bồi dưỡng thế hệ trẻ, nâng cao chất lượng công tác tham mưu về công tác tài nguyên môi trường đáp ứng tốt cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.


Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ gồm 9 đồng chí, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối các cơ  quan tỉnh lần thứ XV gồm 3 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. 
Trần Hữu Khanh
Trung tâm Kỹ thuật Địa chính và CNTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn