Chi bộ Văn phòng TAND tỉnh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Thứ tư - 24/09/2014 12:08
Trong không khí đón chào mùa xuân mới Giáp Ngọ, được sự nhất trí của Đảng ủy cơ quan TAND tỉnh Hà Tĩnh, ngày 23/01/2014 Chi bộ Văn phòng - TAND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Trọng Hùng.
Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thành Nhân - Ủy viên BCH Đảng bộ TAND tỉnh, các đồng chí đại diện các Chi bộ Hình sự, Dân sự - Lao động, Tổ chức - Giám đốc kiểm tra, Hành chính - Kinh tế và đại diện Ban chấp hành Chi đoàn TAND tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Đồng chí Trần Thị Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Trọng Hùng.Đ/c Trần Thị Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho
quần chúng Nguyễn Trọng Hùng.

Đứng trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trong niềm tự hào, xúc động, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ thể hiện niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm đi theo đường lối lãnh đạo của Đảng, gương mẫu chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, của Nhà nước, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và học tập để xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân.Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
 
Thay mặt Chi ủy Văn phòng, đồng chí Lê Trí Thức - Phó Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ đối với đảng viên mới Nguyễn Trọng Hùng và phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Hùng trong thời gian dự bị.
 


Đ/c  Lê Trí Thức - Phó Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ đối với đảng viên mới

 
Đại diện Đảng ủy TAND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Nhân chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Hùng sau một thời gian cố gắng, nỗ lực không ngừng cùng sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, chi ủy Chi bộ và các đảng viên, đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, đồng chí xác định rõ nhiệm vụ của mình, tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phát huy hơn nữa năng lực bản thân, nâng cao hiệu quả công tác. Yêu cầu Chi bộ Văn phòng tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Hùng để đồng chí ngày càng trưởng thành hơn trong quá trình rèn luyện.
 


Đ/c Nguyễn Thành Nhân - UV  BCH Đảng bộ TAND tỉnh chúc mừng Đ/c  Nguyễn Trọng Hùng
 
Kết thúc Lễ kết nạp, đồng chí Trần Thị Minh Nguyệt khẳng định Chi bộ sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác đảng nói chung và công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên nói riêng, góp phần củng cố sức mạnh của Đảng trong tình hình mới.
 
 

Nguồn tin: hatinh.toaan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn