Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 5, khóa XII.

Thứ hai - 10/07/2017 08:31
Sáng ngày, 7/7/2017, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XII.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ tỉnh, Ban Chấp hành Đảng bộ LĐLĐ tỉnh và 62 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị đã được đồng chí Lê Văn khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt 3 Nghị quyết chuyên đề của Hội nghị Trung ương 5 khóa XII, bao gồm: Nghị quyết số 10 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11 về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước và Nghị quyết số 12 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Sau quán triệt Nghị quyết, đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu: Để Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII) đi vào cuộc sống, cán bộ, đảng viên Đảng bộ LĐLĐ tỉnh cần nắm vững nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết; tiếp tục dành thời gian nghiên cứu kỹ Nghị quyết; bám sát vào các mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, các nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu vận dụng vào xây dựng chương trình, kế hoạch hành động của từng chi bộ, từng cán bộ, đảng viên; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.

Đ/c Lê Thị Hải Yến – UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
quán triệt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Sau học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 5, khóa XII; Đảng bộ LĐLĐ tỉnh đã tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2017.

Tác giả bài viết: Ái Chi - LĐLĐ tỉnh