Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Thứ tư - 24/09/2014 11:51
Hướng tới kỷ niệm ngày đại thắng mùa xuân 30/4, Quốc tế lao động 01/5, kỷ niệm 60 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ và chào mừng ngày sinh nhật Bác 19/5
Ngày 01/4/2014, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Hữu Thọ, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn Kỷ thuật giao thông Hà Tĩnh.     
 
Về dự lễ có toàn thể các đảng viên của 8 chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Hà Tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lương Phan Kỳ - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Hà Tĩnh đã gắn và trao Huy hiệu đảng cho đồng chí Trần Hữu Thọ. Phát biểu ý kiến lại buổi lễ đồng chí đã ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Trần Hữu Thọ cho cho Quân đội, cho Đảng và cho ngành Giao thông vận tải. Được đón nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vui của cá nhân đồng chí Trần Hửu Thọ mà là niềm vui, niềm tự hào cả toàn Đảng bộ Sở Giao thông vận tải và mong rằng đồng chí Trần Hữu Thọ tiếp tục phát huy ý chí chiến đấu, luôn là tấm gương điển hình cho cán bộ, đảng viên và quần chúng noi theo, góp phần tích cực vào việc giữ gìn đoàn kết nội bộ, xây dựng Chị bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Nguồn tin: gtvthatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn