Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Tổng kết công tác đảng, công tác Đoàn thể 2013

Thứ tư - 24/09/2014 09:09
Chiều ngày 03/03/2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Đảng và công tác Đoàn thể năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014.

Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch hiện có 12 chi bộ trực thuộc với 145 đảng viên. Năm 2013, Ban thường vụ Đảng ủy đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, trực tiếp tham mưu với lãnh đạo các cấp và thực hiện các chương trình hành động có nội dung thiết thực gắn với hoạt động của ngành. Nội dung và phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo đã được đổi mới toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả công tác. Nhờ vậy, năm 2013, toàn ngành đã vượt qua khó khăn hoàn thành tốt kế hoạch nhà nước. Đội ngũ cán bộ, đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần đoàn kết nhất trí cao. Đảng bộ nhiều năm liền được công nhận là tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.
Cũng trong năm 2013, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã bám sát nhiệm vụ, tranh thủ sự chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh về việc hướng dẫn, tổ chức các hoạt động công đoàn; phối hợp với chuyên môn chỉ đạo công đoàn thành viên triển khai thực hiện tốt kế hoạch được giao, phát động và hưởng ứng các phong trào thi đua, triển khai toàn diện hoạt động trên các lĩnh vực Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Gia đình; phát huy tối đa năng lực sáng tạo nghệ thuật, sáng kiến kinh nghiệm, tăng cường công tác chỉ đạo thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, khắc phục khó khăn, thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Đức Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VH, TT&DL – biểu dương những kết quả, thành tích đạt được trong công tác Đảng, công tác Đoàn thể năm 2013, đồng thời động viên toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên công đoàn ngành VH,TT&DL nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2014.
Cũng tại hội nghị, 3 tập thể, 27 cá nhân được Đảng ủy Sở khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2013; 12 cá nhân được BCH Công đoàn viên chức tỉnh khen thưởng; 7 tập thể và 39 cá nhân được Công đoàn Sở VH,TT&DL khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động Công đoàn năm 2013.

Nguồn tin: vanhoahatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn