Tuyên dương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ ba - 23/09/2014 23:36
Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập ngành Giao thông vận tải (28/8/1945-28/8/2014), ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 02/9, kỷ niệm 45 năm ngày thực hiện Di chúc Chủ Tịch Hồ Chí Minh.
Sở Giao thông vận tải Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Vinh danh các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, theo Kế hoạch số 37 của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh Hà Tĩnh.       Về dự lễ có toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lao động thuộc Sở Giao thông vận tải và Văn phòng Ban ATGT tỉnh. Đồng chí Lương Phan Kỳ - TUV, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Nguyên Quyền - ĐUV, Chủ tịch Công đoàn ngành đã thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở, Ban Thường vụ Công đoàn ngành chúc mừng và trao Giấy khen của Đảng ủy cho 02 tập thể và 08 cá nhân tiêu biểu được vinh danh, là những hạt nhân điển hình tiến tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bá, được các chi bộ, phòng, ban, đơn vị suy tôn trong đợt sơ kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 69 năm, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành và Đại hội thi đua yêu nước ngành GTVT Việt Nam.
Một số hình ảnh:

Nguồn tin: gtvthatinh.gov.vn