PHÁT BIỂU BẾ MẠC ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CQ TỈNH LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2015-2020

Thứ sáu - 11/09/2015 10:36


                                                                                                                 Đ/c Trần Thế Dũng
                                                                                                                             TUV, Bí thư Đảng bộ Khố
i
Thưa Đoàn Chủ tịch,

Thưa các đồng chí đại biểu,

Thưa Đại hội!


Sau gần 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trong không khí dân chủ, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn tất các công việc và thành công tốt đẹp.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ khoá XIV trình Đại hội với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy trí tuệ, nâng cao trách nhiệm, đổi mới toàn diện; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Hà Tĩnh phát triển nhanh, bền vững theo hướng văn minh, hiện đại”; Đại hội đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015, phương hướng, các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2015 – 2020; tiến hành thảo luận góp ý văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, văn kiện đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Trong phiên khai mạc, Đại hội chúng ta vinh dự được đồng chí Võ Kim Cự - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biệu Quốc hội tỉnh, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy dự và phát biểu chỉ đạo. Với trách nhiệm và tình cảm chân thành, đồng chí đã chỉ ra mục tiêu, giải pháp có tính chiến lược để Đảng bộ chúng ta triển khai thực hiện nhằm đưa Đảng bộ Khối lên ngang tầm yêu cầu và nhiệm vụ.

Đại hội phấn khởi và rất cảm ơn các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đ/c nguyên là bí thư, phó bí thư Tỉnh ủy, bí thư, phó bí thư, ủy viên BTV Đảng ủy Khối qua các thời kỳ; lãnh đạo và đại diện phòng chuyên môn của Ủy ban Kiểm tra, các Ban và Văn phòng Tỉnh ủy, các vị khách quý đã đến dự, chỉ đạo, động viên suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội.

Với quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong nhiệm kỳ mới đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ, Đại hội đã dân chủ lựa chọn, bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XV gồm 25 đồng chí bảo đảm vững vàng về bản lĩnh chính trị, trong sáng về phẩm chất, đạo đức, có đủ năng lực, trí tuệ, hội đủ các tiêu chuẩn.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII gồm 49 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết.

Đại hội ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ khoá XIV không tiếp tục tham gia khoá XV. Mong các đồng chí trên cương vị của mình tiếp tục phấn đấu, động viên, giúp đỡ, sát cánh cùng với Ban Chấp hành mới hoàn thành nhiệm vụ mà Đại hội giao phó.

Thưa Đại hội!

Để có được thành công của Đại hội, trước hết là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; sự theo dõi, giúp đỡ thường xuyên của các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; sự đóng góp trí tuệ đầy trách nhiệm của các Đảng bộ, chi bộ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Đảng ủy Khối và cán bộ Đảng viên toàn đảng bộ từ việc chuẩn bị và tổ chức tốt đại hội Đảng cấp cơ sở đến đóng góp vào báo cáo chính trị của Đảng bộ trình tại đại hội.

Đại hội chân thành cảm ơn các cháu thiếu đã đến dâng hoa và chúc mừng đại hội; cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình đã tích cực trong việc thông tin kịp thời, đầy đủ về Đại hội; cảm ơn tinh thần làm việc tận tụy, đầy trách nhiệm trong những ngày diễn ra Đại hội của cán bộ Văn phòng UBND tỉnh, cán bộ, chiến sĩ Phòng PC 65 Công an tỉnh, Ban bảo vệ sức khỏe và toàn thể các đồng chí tham gia quá trình chuẩn bị và phục vụ Đại hội...đã góp phần cho thành công của Đại hội.

Nhiệm vụ của chúng ta sau Đại hội này là xây dựng chương trình hành động với những chủ trương và giải pháp cụ thể và nhanh chóng triển khai Nghị quyết của Đại hội đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong toàn Đảng bộ Khối cơ quan tỉnh, để ngày càng nâng cao hơn nữa vai trò, vị thế của Đảng bộ Khối cơ quan tỉnh, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, phát huy tính chủ động, sáng tạo, ý thức trách nhiệm, thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XV, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Trong niềm tin, phấn khởi về kết quả đạt được của Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2015-2020.

Xin chúc các đồng chí sức khoẻ và thắng lợi.
Xin trân trọng cảm ơn!
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn