Chi đoàn Toà án Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ ba - 25/07/2017 22:12
Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh đã tổ chức dâng hương và dọn dẹp khuôn viên Đài tượng niệm liệt sỹ phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh

Tham gia dọn vệ sinh
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Với tinh thần xung kích và lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, gần 40 đoàn viên của Chi đoàn đã tích cực hưởng ứng tham gia vệ sinh khuôn viên Đài tưởng niệm và tặng 03 suất quà cho hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Giang - thành phố Hà Tĩnh.

Tặng quà gia đình chính sách
Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, Đoàn viên chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tham gia Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài do Đoàn khối và Thành đoàn Hà Tĩnh tổ chức.

Thắp nến tri ân
Đây là những hoạt động thiết thực, góp phần khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ Toà án Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đối với công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. 

Tác giả bài viết: Lê Đàn - Toà án Nhân dân tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn