Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đồng hành cùng các sỹ tử kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020

Thứ ba - 11/08/2020 05:57
Thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi, năm nay Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phụ trách điểm thi tại Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh với gần 500 thí sinh, theo đó Đoàn Khối đã chỉ đạo thành lập 01 đội tình nguyện có 80 thành viên hỗ trợ thí sinh giữ hành lý, cung cấp nước uống, hướng dẫn các thí sinh vào phòng thi... Đồng thời, thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ các nội dung công tác phòng chống dịch như đo thân nhiệt tại cổng ra vào, phát khẩu trang y tế miễn phí, trang bị nước rửa tay sát khuẩn...
Song song đó, nhằm phục vụ cho công tác Tiếp sức mùa thi năm nay, Đoàn Khối đã vận động và trao tặng điểm thi Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh 40 két nước đóng chai, trao tặng Ban Trường học Tỉnh Đoàn 70 chai dung dịch sát khuẩn để hỗ trợ cho các điểm thi.
Một số hình ảnh tại điểm thi:

Tác giả bài viết: Quỳnh Hương - VP Đoàn khối