Tuổi trẻ khối Kinh tế - Kỹ Thuật tổ chức các hoạt động hướng về ngày 27/7

Thứ ba - 25/07/2017 21:58
Chiều ngày 24/7/2017, Đoàn Khối Kinh tế - Kỹ thuật (Đoàn Khối các cơ quan tỉnh) đã đến dâng hương, hoa tại Tượng đài anh hùng liệt sỹ Phan Đình Giót (xã Cẩm Quan), Đền thờ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn (xã Cẩm Mỹ).
Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và trao 9 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.
Tại xã Cẩm Quan (Cẩm Xuyên), Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình cụ Phan Đình Giát (96 tuổi, ở thôn 7) – là thân nhân anh hùng liệt sỹ Phan Đình Giót, hiện đang ốm nặng nằm liệt một chỗ; gia đình ông Phạm Văn Sâm (89 tuổi, ở thôn 11) – là đối tượng chính sách hiện đang sống đơn thân; gia đình bà Phạm Thị Vự (thôn 6) – là vợ liệt sỹ, thường xuyên đau yếu.
Tại xã Cẩm Duệ, Đoàn đã đến tặng quà ông Nguyễn Văn Lưu (thôn Trần Phú) – là thương binh ¼ có hoàn cảnh gia đình khó khăn; ông Hồ Văn Tám (thôn Trần Phú) – là thương binh 2/4 có hoàn cảnh gia đình khó khăn; ông Nguyễn Xuân Phức (thôn Quốc Tiến) – là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam.
Tại xã Cẩm Mỹ, Đoàn đã đến tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Thắm (thôn 6); ông Dương Đình Lê (thôn 10) – là thương binh ¼ hiện đang nằm liệt một chỗ; ông Đậu Tiêu (thôn 2) – là thương binh 2/4, thường xuyên đau yếu.
Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ Khối Kinh tế - Kỹ thuật (Đoàn Khối các cơ quan tỉnh) trong công cuộc bảo vệ, xây dựng đất nước hiện nay.
                                                                          

Tác giả bài viết: Dương Hữu Hùng- Bí thư Đoàn CS Sở Công Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn