Các khối thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, tổ chức Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" năm 2018.

Thứ hai - 18/06/2018 11:24
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngành Kiểm tra Đảng, ngày 15, 16, 17 tháng 6, Khối Kinh tế - Tài chính; các cơ quan Đảng - Mặt trận Tổ quốc - Đoàn thể và các hội; Khối Trường học tổ chức Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" năm 2018.
Trong đó Khối Kinh tế - Tài chính được Ban Tổ chức Hội thi Đảng uỷ Khối chọn Tổ chức Hội thi điểm để rút kinh nghiệm cho các khối. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, Trưởng ban Chỉ đạo Hội thi; đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực, Trưởng ban Tổ chức Hội thi Đảng uỷ Khối, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thi Đảng uỷ Khối, Ban Tổ chức Hội thi của Khối Kinh tế - Tài chính và đại diện trưởng, phó các khối cùng dự.

Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, Trưởng ban Chỉ đạo Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các Đội
Với 10 đội tham gia nên thời lượng tổ chức Hội thi của Khối Kinh tế - Tài chính đã diễn ra trong một ngày, các đội phải trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, giới thiệu về đơn vị công tác; phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi về công tác kiểm tra, giám sát xây dựng Đảng và phần thi xử lý tình huống.
Qua các phần thi cho thấy, nhiều đội thi đã có sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo cấp uỷ, cơ quan, đầu tư khá công phu, thể hiện các phần thi nhất là phần Chào hỏi, gới thiệu đã được các đội sân khấu hoá bằng các tiết mục văn nghệ tự biên, múa, hát... gây được nhiều ấn tượng cho người xem. Phần thi trả lời câu hỏi và xử lý tình huống cũng được các đội chuẩn bị chu đáo, thể hiện kiến thức, hiểu biết về công tác kiểm tra, giám sát trong tổ chức cở sở Đảng, được Ban giám khảo và người xem đánh giá cao.
Sau một ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, hội thi đã chọn ra được các đội xuất sắc đạt giải, gồm: giải Nhất thuộc về đội Cục Hải quan Hà Tĩnh, giải Nhì được trao cho đội Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải Ba thuộc về 2 đội Sở Công Thương và Cục thuế Hà Tĩnh, các đội còn lại đạt giải Khuyến khích.
Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực, Trưởng ban Tổ chức Hội thi Đảng uỷ Khối trao giải Nhất cho Đội thi Cục Hải quan
 - Tại Hội thi Khối các cơ quan Đảng - Mặt trận Tổ quốc - Đoàn thể và các hội được tổ chức vào ngày 16/6, dự động viên, cổ vũ Hội thi có đồng chí Lê Đình Sơn – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Gái – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra Tỉnh uỷ và lãnh đạo các Ban đảng Tỉnh uỷ, Ban Tổ chức Hội thi Đảng uỷ Khối. Hội thi có 4 đội tham gia: Văn phòng Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Liên đoàn lao động tỉnh và Báo Hà Tĩnh.
Trải qua 3 phần thi, Đội Văn phòng Tỉnh ủy đã xuất sắc vượt qua 3 đội thi giành giải Nhất, Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" năm 2018 của Khối.

Đồng chí Lê Đình Sơn – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh
trao giải Nhất cho Đội thi Văn phòng Tỉnh uỷ
 - Hội thi Khối Trường học được tổ chức vào ngày 17/6, tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư, Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Hội thi Đảng uỷ Khối.
Hội thi của Khối Trường học có 6 đội tham gia, sau một buổi tranh tài với 3 phần thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba, 1 giải Khuyến khích. Theo đó Đội thi của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế đã xuất sắc giành giải Nhất, đội Trường Chính trị Trần Phú giành giải Nhì.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư, Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Hội thi Đảng uỷ Khối
trao giải Nhất cho Đội thi Trường Cao đẳng Y tế
Trong những ngày tới các khối còn lại đã có kế hoạch tổ chức Hội thi theo đúng chỉ đạo của Đảng uỷ Khối.
- Một số hình ảnh Hội thi ở các Khối

Phần thi Chào hỏi của Đội thi Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Phần thi chào hỏi của Đội thi Đảng bộ Cục Thuế 


Phần thi xử lý Tình huống của Đội thi Đảng bộ Cục Hải quan

Phần thi hiểu biết nghiệp vụ của đội Trường Cao đẳng Y tế

Phần thi chào hỏi của Đảng bộ Cơ quan Tỉnh đoàn

Đại diện Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhì cho đội thi Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận - Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn