Các tổ chức cơ sở đảng Khối các cơ quan tỉnh tuyên dương điển hình học tập và làm theo Bác

Thứ năm - 01/06/2017 23:32
Sáng 01/6/2017, nhân dịp chào Cờ đầu tháng các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đồng thời tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.
Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957-15/6/2017), 10 năm thành lập thành phố Hà Tĩnh (2007 - 2017). Các cấp ủy đã tổ chức trang trọng, chu đáo; đánh giá kết quả sau 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, đề ra giải pháp trong thời gian tới. Các đơn vị đã ghi nhận, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo Bác, góp phần xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Sau đây là một số hình ảnh tại các đảng bộ, chi bộ

Đảng bộ Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn

Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đảng bộ Cục Hải quan