Đại hội Chi bộ Nội tổng hợp, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thứ năm - 24/08/2017 20:29
Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa chỉ đạo Chi bộ Nội tổng hợp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là chi bộ được chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác trong đảng bộ.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh;  Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện.
Đại biểu dự Đại hội
Chi bộ Nội tổng hợp trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, có 14 đảng viên, nhiệm kỳ qua chi bộ đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Nổi bật là  thực hiện tốt chức năng chuyên môn, công tác cải cách hành chính, xây dựng và thực hiện tốt quy chế dân chủ, chăm lo cải thiện nâng cao đời sống cán bộ công chức, viên chức, xây dựng khoa đạt tiêu chuẩn xanh - sạch - đẹp - an toàn. Hàng năm chỉ tiêu kế hoạch giường bệnh vượt trên 150% .

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội
Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong đó trọng tâm là tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị, tính chiến đấu trong sinh hoạt đảng, gắn với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; đồng thời, quan tâm chăm lo xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể vững mạnh, chú trọng đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội
Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 03 đồng chí, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Vương Kim Đức–Trưởng khoa Nội tổng hợp được bầu giữ chức Bí thư chi bộ.
Theo kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở sẽ  hoàn thành vào tháng 9/2017.

Tác giả bài viết: Thái Yên