Các Đảng ủy cơ sở tổ chức Lễ trao trao tặng Huy hiệu Đảng

Thứ hai - 07/11/2022 22:30
Sáng ngày 07/11/2022, Đảng ủy Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hồng Phúc, Đảng viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Công ty, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Hành chính Kế toán.
Đảng viên Lê Hồng Phúc được kết nạp vào Đảng ngày 10/9/1982, trải qua quá trình 40 năm học tập và công tác, đồng chí luôn phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc, Ủy viên HĐQT Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh và các đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí
Lê Hồng Phúc nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Chiều cùng ngày, Đảng ủy Sở Y tế tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tiến- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đường Công Lự - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện cấp ủy các đảng bộ bộ phận, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế cùng toàn thể đảng viên chi bộ Trung tâm Pháp y và Giám định y khoa.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Đường Công Lự - Phó Bí thư
Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế và các đại biểu tặng hoa chúc mừng
đồng chí Nguyễn Văn Tiến

Đảng viên Nguyễn Văn Tiến, sinh 1973, ở xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, vào đảng ngày 19/11/1992. Với bề dày 27 năm công tác, 30 năm tuổi đảng, dù ở bất cứ vị trí công tác nào trong ngành, đồng chí Nguyễn Văn Tiến đều phát huy phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Trọng Vân Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Lê Hồng Phúc và đồng chí Nguyễn Văn Tiến và khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh và Đảng bộ Sở Y tế, là sự ghi nhận của Đảng về quá trình phấn đấu, cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Đồng chí Nguyễn Trọng Vân mong đồng chí Lê Hồng Phúc và đồng chí Nguyễn Văn Tiến tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, tiên phong, gương mẫu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng cũng như nhiệm vụ chuyên môn nơi mình công tác.

Tác giả bài viết: Thu Thủy - Nhật Thắng