Công bố quyết định Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ tư - 06/10/2021 05:16
Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường vừa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường, thành lập Đảng bộ bộ phận Văn phòng Đăng ký đất đai.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng uỷ và đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hương - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc chỉ định Uỷ viên Ban chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường đối với đồng chí Nguyễn Thanh Điện, Tỉnh uỷ viên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Nguyễn Đình Hải tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Điện

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã công bố quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Văn phòng Đăng ký đất đai. Theo đó, Đảng bộ bộ phận có 111 đảng viên, sinh hoạt ở 08 chi bộ, Ban chấp hành Đảng bộ có 07 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Cao Sâm, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai làm Bí thư.

Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Văn phòng đăng ký đất đai nhận nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chia sẽ với khối lượng nhiệm vụ chính trị to lớn của ngành, đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Thanh Điện người đã trải qua nhiều vị trí công tác, nhất là đã có thời gian giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ sẽ phát huy vai trò tổ chức đảng, đảng viên để lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Thái Yên