Đảng bộ Sở Xây dựng Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chủ nhật - 28/05/2017 23:53
Đảng bộ Sở Xây dựng Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Xuân Tiến , Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Xây dựng.

Đồng chí Trần Xuân Tiến sinh ngày 23/7/1963, vào Đảng ngày 19/5/1987, ngày chính thức 19/5/1988. Trong quá trình công tác, đồng chí Trần Xuân Tiến đã trải qua nhiều nhiệm vụ, vị trí khác nhau. Là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kỷ sư xây dựng, ra trường tham gia vào quân đội phục vụ quân chủng hải quân; sau khi chuyển ngành đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, trưởng thành, hiện là Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Xây dựng Hà Tĩnh.

Ở bất kỳ vị trí công tác nào, đồng chí Trần Xuân tiến luôn xác định rõ vai trò của người đảng viên, không ngại khó khăn gian khổ, nỗ lực rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với những đóng góp và thành tích đạt được trong quá trình công tác, đồng chí Trần Xuân Tiến đã vinh dự được Thủ tưởng Chính phủ tặng Huân chương lao động hạng ba; Bộ Xây dựng, UBND tỉnh…. tặng Bằng khen. Nhiều năm liền đồng chí Trần Xuân Tiến được công nhận là Chiến sỹ thi đua cơ sở, cấp tỉnh

Đ/c Lê Văn Vinh- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh, ông Lê Văn Vinh-  Phó Bí thư thường trực tới dự Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã đánh giá cao quá trình công tác, những cống hiến của đồng chí Trần Xuân Tiến; đồng thời khẳng định: “Những đóng góp của đồng chí Trần Xuân Tiến thực sự là tấm gương cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần quan trọng vào việc xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Trần Hùng – PBT Đảng bộ SXD