Đảng uỷ Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức trao Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 07/12/2016 02:29
Sáng ngày 01/12/2016 Đảng uỷ Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, trao Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Lập và đồng chí Đặng Thị Phúc. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh về dự lễ chào cờ và trao Huy hiệu Đảng cho hai đồng chí.


Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
cho Đồng chí Nguyễn Quốc Lập và đồng chí Đặng Thị Phúc

 
Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Lập và đồng chí Đặng Thị Phúc. Đây là vinh dự, niềm tự hào, cũng là phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng, ghi nhận những đóng góp cho Đảng, nỗ lực rèn luyện phấn đấu của đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà bày tỏ mong muốn, thời gian tới hai đồng chí cũng như cán bộ, đảng viên của Đảng bộ bệnh viện Y học Cổ truyền tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ để xây dựng đơn vị thành địa chỉ tin cậy của người bệnh; tích cực thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng bộ bệnh viện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lập đã thay mặt các đảng viên phát biểu, thể hiện sự xúc động khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa tiếp tục trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong cuộc sống; luôn nâng cao nhận thức, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất của một đảng viên, đặc biệt là trong tình hình hiện nay khi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống đang diễn ra trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên. 

 

Tác giả bài viết: Tin - ảnh: BBT Website Đảng ủy Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn