Hội Cựu chiến binh Cục Hai quan tỉnh Hà Tĩnh tri ân các anh hùng liệt sỹ và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng.

Thứ năm - 27/07/2017 08:32
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", Hội CCB Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm và tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc. Đứng trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ Đoàn kính cẩn nghiên mình bày tỏ tấm lòng thành kính và lòng biết ơn vô hạn công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương của mình, chiến đấu anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự bình yên, ấm no của nhân dân.
    Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Ngã Ba Đồng Lộc
 
Tiếp đó, Hội CCB Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm và tặng quà gia đình mẹ VNAH Trần Thị Nhị tại xã Sơn An- Hương Sơn - Hà Tĩnh và gia đình mẹ VNAH  Cao Thị Huệ tại xã Sơn Hà -  Hương Sơn - Hà Tĩnh, là mẹ của Liệt sỹ được Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh vinh dự nhận phụng dưỡng. Thay mặt cho Hội CCB đồng chí Lê Đình Thức, Phó chủ tịch Hội đã động viên, thăm hỏi ân cần và chia sẻ những mất mát do cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc đã để lại cho mẹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn máu xương của mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
 
Tặng quà gia đình mẹ VN anh hùng
 
Nhân dịp này, Chi hội CCB đã tặng 2 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng và cầu chúc cho mẹ sống khoẻ mạnh bình an. Qua đó, giúp cho mỗi chúng ta, đặc biệt là thế hệ trẻ bồi đắp thêm lòng yêu nước, tự hào tự tôn dân tộc, sống có trách nhiệm dân tộc, tổ quốc và đất nước./.

Tác giả bài viết: Hội Cựu chiến binh Cục Hải quan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn