Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022

Chủ nhật - 27/02/2022 21:35
Trong những ngày vừa qua, Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đồng loạt triển khai nhiều công trình, phần việc ý nghĩa hưởng ứng tháng Tháng Thanh niên năm 2022, thiết thực chào mừng đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 -2027.
Đoàn Khối đã phối phối hợp bàn giao 01 Tiểu khu vui chơi cho thiếu nhi tại thôn Ninh xã Thạch Liên, lắp đặt và bàn giao hệ thống panol tuyên truyền Nông thôn mới tại xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà; trao tặng công trình “Đường cây thanh niên” cho xã Thạch Hưng, công trình “Đường điện thanh niên thắp sáng ngõ phố văn minh” tại phường Văn Yên, thành phố Hà Tĩnh. Đồng thời, chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức trồng 50 cây sao đen tại xã Hương Đô, huyện Hương Khê; trao tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng do dịch Covid - 19 tại huyện Nghi Xuân; 20 suất quà gồm các nhu yếu phẩm hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ đang điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid - 19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tổng trị giá chương trình gần 90 triệu đồng.
Bệnh cạnh xây dựng các công trình, phần việc thanh niên, Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai sâu rộng đợt sinh hoạt chính trị "Tuổi trẻ sáng tạo" nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong ĐVTN; nâng cao nhận thức, tham gia tích cực vào quá trình chuyển đổi số; tuyên truyền, triển khai nghị quyết đại hội Đảng các cấp, tuyên truyền về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu:
Đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tham dự, chứng kiến chương trình bàn giao “Tiểu khu vui chơi cho thiếu nhi” tại thôn Ninh, xã Thạch Liên
Chi đoàn Sở Khoa học công nghệ Hà Tĩnh bàn giao công trình “Đường cây thanh niên” cho xã Thạch Hưng
Đoàn cơ sở VNPT Hà Tĩnh trao quà cho đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tác giả bài viết: Văn phòng Đoàn Khối